Thứ Ba, 8 tháng 5, 2012

Vi Sinh Thực Phẩm - Phạm Thị Lan Phương



Nội dung môn học

Chương 1. Mở đầu

Chương 2. Các quá trình hóa sinh quan trọng do vi sinh vật gây nên liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm

Chương 3. Ảnh hưởng của các yếu tố của thực phẩm đến sự phát triển của vi sinh vật

Chương 4. Hệ vi sinh vật thực phẩm và các phương pháp bảo quản

Chương 5. Vi sinh vật gây bệnh và ngộ độc thực phẩm

Chương 6. Các phương pháp kiểm nghiệm vi sinh trong thực phẩm

Tài liệu tham khảo

- Hồ Sưởng và CTV 1982 “Vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thực phẩm” NXB Nông Nghiệp

- Lương Đức Phẩm 2001 “Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm” NXB Nông Nghiệp

- “Sổ tay kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản” – Bộ Thủy Sản NXB Nông Nghiệp

- Vương Thị Việt Hoa – 2007 – “Vi Sinh thực phẩm” – Trường ĐH Nông Lâm – Khoa CN Thực Phẩm

- Lê Xuân Phương – “Vi sinh công nghiệp” NXB Xây dựng

- Michael P. Doyle và công tác viên “Food Microbiology” (Fundamentals and Frontiers) AMS Press



https://www.box.com/s/47aba3656855ac9b078c

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến